Điều Khoản Dịch Vụ

Chào mừng quý khách đến với Thanh Long Thành Mỹ

1. Giới thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ trái thanh long Bình Thuận: rượu vang thanh long, thanh long sấy, nước ép thanh long…

2. Hướng dẫn sử dụng website

Quý khách khi truy cập website thanhlongthanhmy.com để tham khảo thông tin mình cần . Nhưng vấn đề quý khách muốn trao đổi thông tin chuẩn xác hơn, muốn hỗ trợ tốt hơn thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

Xin quý khách lưu ý vì tất cả các thông tin, bố cục web, bài viết chia sẻ,… . đều thuộc quyền sở hữu riêng của thanhlongthanhmy.com chính vì thế có thể thay đổi bất cứ lúc nào để phù hợp và cập nhật tin tức mới nhất mà không cần thông báo trước . Chính vì những lý do trên thì quý khách cần phải truy cập website của chúng tôi thường xuyên hơn để cập nhật những thông tin, kiến thức chia sẻ và sửa đổi, cập nhật mới nhất từ ban quản trị . Với tất cả những thay đổi này ban quản trị luôn mong muốn cung cấp thông tin cho quý khách một cách chính xác hơn, chất lượng nhất và những trải nghiệm tương tác trên website được tốt nhất .

Ban quản trị thanhlongthanhmy.com chúng tôi trực tiếp nghiêm cấm các hành vi sai phạm, sao chép và sử dụng bất kì nội dung nào của website thanhlongthanhmy.com với mục đích cá nhân, mục đích khác hoặc nhân danh bất kì bên thứ ba nào mà chưa có sự cho phép, đồng ý về văn bản chính thức từ ban quản trị . Nếu phát hiện vi phạm chúng tôi sẽ gửi đơn đến cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này.

3. Bản quyền và thương hiệu

Ban quản trị thanhlongthanhmy.com đã đăng kí với tất cả về nội dung, giao diện,… Chính vì thế những đơn vị sử dụng bất hợp pháp giao diện, nội dung của chúng tôi cho thể phải chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền vì vi phạm bản quyền.

Vì nội dung của chúng tôi đã có đăng kí bản quyền chính vì thế khi muốn sử dụng với danh nghĩa cá nhân chia sẻ thông tin, kiến thức xin để lại nguồn.

4. Ý kiến khách hàng

Tất cả các thông tin, nội dung được ban quản trị đưa lên website thanhlongthanhmy.com là được viết, biên soạn dựa trên các thông tin được nghiên cứu, trích dẫn từ các công trình nghiên cứu mới nhất, được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều các nguồn có uy tín trên internet cũng như các đề tài, luận văn. Vì ban quản trị mong muốn đưa ra những thông tin chuẩn xác nhất, có giá trị thiết thực để cho quý khách có thể đọc, tham khảo và chia sẻ một cách chuẩn nhất.

Với tất cả các ý kiến đóng góp, các bình luận trên website với tinh thần xây dựng nội dung, thông tin chia sẻ được chuẩn xác nhất luôn được ban quản trị thanhlongthanhmy.com khuyến khích, ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để xây dựng nội dung tốt và chất lượng, có độ tin cậy cao đối với người dùng, người tìm hiểu. Với mọi ý kiến đóng góp riêng xin liên hệ qua email của chúng tôi vantamxd84@gmail.com.

Ban quản trị thanhlongthanhmy.com chúng tôi cảm ơn sự đồng thuận và ủng hộ, tín nhiệm của quý vị đối với website của chúng tôi.